Có nên thay thế đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cho đèn sưởi halogen

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Có nên thay thế đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cho đèn sưởi halogen

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 743
Chúng ta đang ở thời điểm cuối ngày thu đầu đông. Thời tiết bắt đầu se lạnh, nhiều gia đình đã bắt đầu tìm đến các thiết bị sưởi ấm, đặc biệt là các gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chuyên dụng sưởi ấm được biết đến nhiều nhất đó là: Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoạiđèn sưởi halogen. Trong bài viết chúng tôi sẽ nói về tác dụng của đèn sưởi nhà tắm, cũng như lựa chọn loại nào thì tốt hơn.
 
đèn sưởi nhà tắm Moletty
 

Khả năng sưởi ấm trong mùa đông

 
Đèn sưởi nhà tắm Halogen: Là đèn sưởi  làm nóng không khí bằng việc đốt cháy oxy và tạo ra hơi nóng. Vì thế thời gian nóng là khá lâu trung bình phải bật từ 5 đến 10 phút bạn với thực sự cảm nhận được hơi ấm lan tỏa. Và khả năng lưu nhiệt của halogen gần như không có sau khi tắt đi.
 
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Sử dụng tia hồng ngoại  với khả năng làm ấm không khí một cách tức thì. Với thời gian bật chỉ là khoàng 30s đến 1 phút bạn sẽ cảm nhận được ngay hơi nóng phả vào người. Thêm vào đó khả năng lưu nhiệt sau khi tắt là tầm 10 phút nên so về mọi mặt đèn sưởi nhà tắm đang có nhiều lợi thế hơn rất nhiều.
 

Tiết kiệm điện

 
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Với thời gian nóng nhanh, khả năng  lưu nhiệt lâu. Bạn chỉ mất từ 200 vnđ đến 400 vnđ cho một lần tắm. Mỗi bóng đèn sưởi hồng ngoài 275w thì chỉ sau khi bật khoảng 5 phút bạn có thể tắt đi và sau đó tắm xong khoảng 15 phút sau bật lên tiếp nếu có nhu cầu sử dụng.
 
Đèn sưởi Halogen: Thời gian nóng trung bình khoảng từ 10 đến 15 phút. Với công suất từ 1000w đến 2000w thì chúng tôi cũng không phải tính toán nhiều con số đắt gấp 10 đến 15 lần.
 

Thời gian bảo hành tuổi thọ bóng đèn

 
Đèn sưởi halogen: Có thời gian bảo hành trung bình là 1 năm. Sau thời gian này thì bóng đèn và các thiết bị gần như bị dỉ sét và không sử dụng được.
 
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Thời gian bảo hành lên tới 5 năm 100000h bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng.
 

Tác động đến sức khỏe

 
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Có lẽ chúng tôi đã nói khá nhiều về vấn đề này. Tia hồng ngoại hoàn toàn tốt cho sức khỏe, không làm khô da, không đốt cháy oxy và đặc biệt còn có khả năng chưa bệnh viêm khớp rất tốt cho mùa đông lạnh giá, rất tốt cho sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.
 
Đèn sưởi Halogen: Đèn sưởi Halogen tạo ra sức nóng bằng chính oxy có trong không khí nên không thể tránh khỏi việc khô da khi tiếp xúc. Cộng với khả năng cách điện không tốt, không chống được nước.
 
đèn sưởi nhà tắm

Sự an toàn cho người dùng

 
Đèn sưởi Halogen: Đặc biêt nguy hiểm khi tiếp xúc với nước, chỉ cần một giọt nước nhỏ thì lập tức gây hiện tưởng nổ và nếu nguy hiểm hơn là chập điện và gây cháy nổ. Chúng tôi đặc biệt quan ngại vấn đề này. Khi bạn sử dụng sản phẩm này khách hàng cần chú ý để xa tầm với của trẻ em.
 
Đèn sưởi nhà tắm Hồng ngoại: Tuyệt đối an toàn với nước, không có hiện tượng cháy nổ hay chập điện khi bóng đèn tiếp xúc với nước hoặc môi trường ấm.
 
Qua đây chắc những người đang quan tâm đến đèn sưởi nhà tắm có thể biết được đâu là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho gia đình mình được rồi nhỉ. Mọi thông tin về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại vui lòng liên hệ hotline: 0422686999

Các tin khác