Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng dùng có tốn điện không

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng dùng có tốn điện không

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 878
Có lẽ những băn khoăn về việc den suoi nha tam moletty âm trần có tốt không, có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần không và sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần có tốn điện không chỉ tồn tại khi người tiêu dùng chưa thực sự được trải nghiệm những tiện nghi mà chúng mang lại.
Nếu như đèn sưởi nhà tắm nói chung là đèn sưởi mùa đông thường chỉ được sử dụng theo mùa vụ, chỉ được trọng dụng trong những ngày trời đông giá thì đèn sưởi nhà tắm âm trần lại là kẻ đặc biệt khi chúng có thể được sử dụng bốn mùa bởi những tính năng tích hơp trong cùng một sản phẩm.
 
Có thể sử dụng đèn sưởi âm trần thường xuyên, quan tâm thắc mắc xem chúng có tiêu hao nhiều điện năng không là một điều quan trọng. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.
 
đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần
 

1, Dùng đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần trong những trường hợp nào. 

 
Đèn sưởi âm trần Moletty tất nhiên, trước hết cũng là một thiết bị sưởi ấm. Đèn sưởi âm trần gồm có 4 bóng sưởi và thích hợp sử dụng trong phòng tắm có diện tích rộng từ 6 mét vuông trở lên. Với công nghệ sưởi ấm bằng ánh sáng hồng ngoại, đèn sưởi âm trần Moletty có khả năng làm ấm đều không khí trong phòng tắm tức thời. Chúng là những đồ điện gia dụng cần thiết đặc biệt, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 
Với vai trò là thiết bị sưởi ấm, đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần được sử dụng vào mùa đông. Tuy nhiên, đèn sưởi âm trần còn được tích hợp đèn chiếu sáng và quạt thông gió. Chúng cũng có thể được sử dụng hàng ngày với vai trò của chiếc đèn điện và quạt thông gió thay thế cho đèn chiếu sáng thông thường. Đèn sưởi âm trần có thể được sử dụng quanh năm suốt tháng chính bởi sự tích hợp này.
 
đèn sưởi  nhà tắm Moletty
 

2, Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần có tốn điện không 

 
Nhà sản xuất cũng đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Đèn sưởi âm trần Moletty có điều khiển từ xa để thuận tiện thao tác với đèn ở vị trí lắp đặt trên cao. Bảng điều khiển này chia những nút riêng biệt để khởi động đèn chiếu sáng, quạt thông gió, hai cặp bóng đèn tách riêng nhau.
 
Chính thiết kế này cũng góp phần tiết kiệm điện năng cho đèn sưởi nhà tắm âm trần. Người sử dụng không nhất thiết phải bật số lượng bóng đèn không cần thiết, tránh gây thừa thãi và lãng phí.
 
Với công suất các bóng sưởi là 275W mỗi bóng và công suất bóng chiếu sáng 40W. Mỗi lần sử dụng, người tiêu dùng sẽ phải trả khoảng 1000đ tiền điện. Đây là một mức chi phí khá rẻ cho những lợi ích mà chúng đem lại.
 
Người sử dụng cũng cần lưu ý rằng, không nên dùng đèn sưởi nhà tắm quá lâu, vừa tránh gây hao tổn điện năng vừa tránh cho đèn làm việc quá tải cũng như người sử dụng bị quá nóng. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng như tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm âm trần, chỉ nên sử dụng đèn trong khoảng 20 – 30 phút. Và vì đèn có thể sưởi ấm tức thì ngay sau khi khởi động chỉ vài giây, không cần thiết phải bật đèn sưởi ấm để chuẩn bị trước khi sử dụng.
 
đèn sưởi nhà tắ Moletty công nghệ Italia
 
Có lẽ những băn khoăn về việc den suoi nha tam moletty âm trần có tốt không, có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần không và sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần có tốn điện không chỉ tồn tại khi người tiêu dùng chưa thực sự được trải nghiệm những tiện nghi mà chúng mang lại. Môt khi đã lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần chất lượng tốt trong phòng tắm nhà mình rồi, chắc chắn mọi người sẽ hài lòng với tiện nghi mà chúng đem lại.

Các tin khác