Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 905
Mùa đông đến nhiều người dùng đang tìm chọn những loại đèn sưởi nhà tắm cho người thân yêu mình. Nhưng cũng có rất nhiều người dùng đã có sản phẩm đèn sưởi cũ từ những năm trước và cần bảo dưỡng để nó hoạt động tốt trở lại sau một thời gian không dùng.
 
 
đèn sưởi nhà tắm giá rẻ moletty
 
Chính sự thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về sức khỏe do cơ thể không thể thích nghi lúc nóng, lúc lạnh một cách nhanh chóng dễ gây ra cảm lạnh. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
 
Việc bảo quản đèn sưởi nhà tắm là vấn đề mà nhiều người cần quan tâm. Ít nhất chúng ta nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông), như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm tăng cao.
 
Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị điện, chính vì vậy chúng ta cần phải ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị này. Loại đèn sưởi nhà tắm này thường được lắp đặt cố định vào tường hoặc trần nhà tắm, được lắp đặt ở độ cao trên 1m8, nên cần phải dùng thang, vì vậy người dùng nên chú ý độ an toàn khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm. Chúng ta có thể tiến hành theo các bước:

Vệ sinh bóng đèn sưởi nhà tắm:

 
1.Vệ sinh bóng đèn sưởi nhà tắm: Sau khi tháo bóng đèn, nên nhớ là đặt chúng cẩn thận tránh bị lăn dẫn đến vỡ,  dùng một miếng vải ướt để lau toàn bộ bề mặt của chiếc đèn sưởi và các bóng đèn, sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn mềm khô.
 
2. Vệ sinh các cánh quạt của đèn sưởi nhà tắm: Trước hết người dùng tháo các nắp xung quanh đèn ra, đến lúc này hãy chắc chắn một lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ bụi.
 
cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm
 
Sau khi làm sạch cánh quạt người dùng cũng nên lau xung quanh và bên trong đèn để loại bỏ bụi. Các nắp quạt bạn cũng cần làm sạch sau đó lau khô để tiếp tục lắp đặt lại.
 
3. Lắp lại đèn sưởi nhà tắm như cũ:  Sau khi bóng đèn và cách quạt đã được vệ sinh sạch và khô ráo thì bạn bắt đầu lắp đặt lại từ nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn và cuối cùng là kiểm tra bằng việc cho đèn sưởi nhà tắm hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không.
 
Đèn sưởi nhà tắm vô cùng hữu dụng trong suốt mà đông vì vậy việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là công đoạn cần thiết để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả khi sử dụng mà thiết bị này mang lại trong suốt mùa đông dài.
 
Chúc các bạn bảo quản tốt sản phẩm đèn sưởi để nó thực sự là sản phẩm hữu ích trong nhiều năm.

Các tin khác