Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cho bé

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cho bé

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 674
Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì vấn đề giữ ấm cho bé vào mùa đông là vô cùng cần thiết. Để bé có thể thoải mái tắm gội mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn nên tham khảo và lắp đặt một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho bé.

Để có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cho bé một cách tốt nhất hãy chú ý những điều sau:

đèn sưởi nhà tắm cho bé

Đèn sưởi nhà tắm cho bé là 1 thiết bị sưởi ấm hiện đại và được sử dụng ở nhiều hộ gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Thiết bị này được lắp đặt nhiều nhất trong nhà tắm. Trước khi lắp đặt bạn cần chọn lựa loại đèn sưởi nhà tắm tốt và an toàn cho bé. Một gợi ý nhỏ đó là hãy sử dụng loại đèn sưởi nhà tắm Moletty. Loại đèn này sưởi ấm cực nhanh, sử dụng tia hồng ngoại an toàn, không gây chói mắt và cực kì tiết kiệm điện năng.
 
Để có được một hệ thống đèn sưởi nhà tắm cho bé hoàn hảo và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thì trước tiên bạn cần đảm bảo đèn sưởi của bạn đã được cài đặt đúng như hướng dẫn sử dụng . Đây là điều nhất thiết cần chú ý để đèn sưởi phòng tắm làm việc tốt và an toàn.
 
Bạn cũng có thể tự lắp đặt chiếc đèn sưởi nhà tắm nhưng tốt nhất là bạn nên cần một chuyên gia có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lắp đặt một hệ thống đèn sưởi phòng tắm cho bé an toàn và đúng cách.
 
Đèn sưởi nhà tắm thường được lắp đặt treo tường nhà như với các phụ kiện chiếu sáng bình thường. Đèn sưởi cần được lắp đặt cố định. Lắp đèn sưởi không chỉ đơn giản là lắp như một phụ kiện ánh sáng bình thường vì như thế nó sẽ không thể sản xuất lượng nhiệt mà bạn cần.
 
Bạn nên chọn vị trí an toàn để lắp đặt tốt nhất là lắp cao hơn vòi hoa sen khoảng 5 - 10cm, để tránh nước phun trực tiếp đèn sưởi.
 
Đèn sưởi nhà tắm không nên đặt quá gần với thanh treo khăn hoặc thanh vịn của vòi hoa sen vì chúng có thể hấp thụ nhiệt và trở thành quá nóng. Bạn nên đặt đèn sưởi ở nơi mà nó có thể cung cấp hiệu quả cao nhất.
 
Đèn sưởi nhà tắm cho bé có thể gắn trên tường hoặc làm hệ thống sưởi dưới sàn hay tản nhiệt sẽ cung cấp một nguồn sưởi ấm tốt cho nhà tắm của gia đình bạn.

Các tin khác