Nâng cao hiệu suất đèn sưởi nhà tắm bằng việc vệ sinh định kỳ

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Nâng cao hiệu suất đèn sưởi nhà tắm bằng việc vệ sinh định kỳ

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 613
Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là công việc cần thiết trước và sau khi bạn sử dụng vào mùa đông, việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa hiệu quả mang lại từ đèn sưởi. Cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm cho đúng cách nhé.

1. Đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm:

 
Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn làm sạch đèn sưởi nhà tắm là phải ngắt điện hoàn toàn vì nó là một thiết bị điện. Bên cạnh đó cũng bởi vì thiết bị này thường được cố định vào trần phòng tắm hoặc treo cao trên tường nên khi sử dụng phải dùng thang chính vì vậy cũng phải chú ý độ an toàn của nó. Chúng tôi muốn bạn phải đảm bảo an toàn trước khi bắt tay vào vệ sinh đèn sưởi.
 

2. Vậy tại sao bạn phải vệ sinh đèn sưởi nhà tắm?

 
- Việc vệ sinh lau chùi đèn sưởi nhà tắm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn sưởi cũng như phòng tắm được sạch sẽ.
 
- Vì nó cũng giống các thiết bị khác trong nhà nền cần phải được lau chùi để đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ.
 
- Khi bụi bám vào bóng đèn mà các bạn không vệ sinh thì, lúc sử dụng có thể giảm hiệu suất sưởi ấm phòng tắm hoặc gây ra mùi khét khi đèn sưởi nóng làm cháy bụi bám sau một thời gian dài không sử dụng.
 
- Khi bị bụi bám vào các quạt thông gió có thể gây tắc lỗ thông gió hoặc có thể làm hỏng quạt và dẫn đến các bạn phải thay thế.
 
vệ sinh đèn sưởi nhà tắm
 
Xem thêm:
 

3. Các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

 
Đầu tiên là bạn tháo các bóng đèn ra, nên nhớ là đặt chúng cẩn thận tránh cho chúng không bị lăn có thể vỡ, dùng một miếng vài ướt để lau toàn bộ bề mặt của chiếc đèn sưởi và các bóng đèn, sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn.
 
Tiếp theo là bạn vệ sinh các cánh quạt. Trước hết bạn tháo các nắp xung quanh đèn ra, đến lúc này hãy chắc chắn một lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn, (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ bụi. Sau khi làm sạch cánh quạt, bạn cũng nên lau xung quanh bên trong đèn để loại bỏ bụi.
 
Các nắp quạt bạn cũng cần làm sạch sau đó lau khô để tiếp tục lắp đặt lại.
 
Bây giờ mọi thứ đã sạch sẽ và khô ráo thì bạn bắt đầu lắp đặt lại từ nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn sưởi. Và cuối cùng là kiểm tra bằng việc cho nó hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không.
 
Chúng tôi khuyên bạn là nên vệ sinh một năm hai lần trước và sau khi sử dụng đèn sưởi mùa đông (nghĩa là vào gần cuối thu và cuối mùa xuân).
 
Để chuẩn bị cho mùa đông 2016 sắp đến thì đây là thời điềm thích hợp để các bạn có thể vệ sinh chiếc đèn sưởi nhà tắm của mình rồi.
 
Nếu bạn lo lắng về sự an toàn khi vệ sinh bạn cũng có thể thuê các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp giúp bạn làm điều đó.

Các tin khác