Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 741
Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị được nhiều gia đình dùng khi thời tiết trở lạnh về. Đây là sản phẩm có công suất cao nên khi dùng nhiều người băn khoăn về vấn đề tốn kém điện năng. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề nếu sử dụng đúng cách thì bạn sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí.
Những lưu ý khi dùng đèn sưởi nhà tắm:
 
Khi mua đèn sưởi nhà tắm vấn đề đầu tiên bạn nên quan tâm tới diện tích vì nhiệt lượng tỏa ra của mỗi loại đèn phù hợp với một diện tích khác nhau. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 6 m2 mà bạn cũng không nên lắp đèn sưởi 4 bóng cho phòng 2 m2. Như thế là bạn đang tốn tiền.
 
Không được để đèn sưởi nhà tắm dính nước: Phòng tắm là nơi ẩm ướt, có nhiều nguồn nước nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ em. Tránh nước xả trực tiếp vào đèn.
 
đèn sưởi nhà tắm chính hãng rẻ nhất hà nội moletty
 
Không nên dùng đèn sưởi nhà tắm quá lâu: Đèn sưởi phòng tắm là loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại có công suất rất cao vì thế luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy nổ.. Khi dùng xong phải tắt ngay, không nên dùng quá lâu để tránh cháy nổ. Để đảm bảo tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng, thông thường nên sử dụng đèn sưởi không quá 60 phút. Đây là khoảng thời gian hoạt động tối ưu của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó bật lại.
 
Không nên treo đèn sưởi nhà tắm quá thấp: Các loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại (quạt sưởi, đèn sưởi, lò sưởi dùng dây may so trực tiếp…) luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy cao. Do đó phải đặt chúng ở xa ít nhất khoảng 1 – 2 mét tùy từng loại bằng các vít nở và các thanh nẹp đi kèm. Ở một vị trí sao cho khi tắm ánh sáng của đèn sưởi có thể chiều thẳng vào cơ thể bạn. (Chú ý chọn loại đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn). Lưu ý phải lắp tấm bảo vệ đèn và kiểm tra dây điện tránh rò rỉ, chập mạch.
 
Cắm dây điện từ đèn sưởi vào ổ cắm điện tường (chú ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).
 
Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn. khi đó bóng đèn sẽ sáng và làm ấm cơ thể bạn ngay lập tức nếu bạn đứng tắm dưới đèn.
Khi dùng đèn sưởi trong nhà tắm, cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.
 
Khi sử dụng xong, bấm công tắc để tắt đèn sưởi và rút phích cắm ra khỏi bức tường.
 
Tắm lúc nào thì bật lúc đó: Loại đèn sưởi, sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại nên không phải chờ đợi như các loại đèn thông thường khác, vì vậy khi nào bạn tắm thì bật đèn khi đó, vừa không gây nguy hiểm mà lại tiết kiệm điện.
 
Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần một năm: nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi  chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng. Làm như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ tăng cao.
 
Do vậy bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi đưa ra quyết định mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Cũng như hiệu năng sử dụng.
Nhiều người hỏi chúng tôi có cần phải bật đèn sưởi nhà tắm trước khi tắm không? Câu trả lời là nếu bạn cần thì có thể bật trước khoảng 1 phút còn lại bạn có thể bật khi vào tắm vì đèn sưởi nhà tắm là đèn hồng ngoại, đèn nóng ngay sau khi bật. Sau khi sử dụng tầm 5 phút bạn có thể tắt đi vì lúc này nhiệt độ phòng là khá nóng nếu bạn lắp đúng diện tích.
 
đèn sưởi nhà tắm moletty chính hãng rẻ nhất hà nội
 
Một nguyên nhân nữa được khuyên bạn có thể tắt đèn khi tắm nếu như bạn có sức khỏe. Nhiều lời khuyên là chúng ta nên tắm trong nhiệt độ từ 28 – 29 độ C để kích thích tuần hoàn máu, các cơ được co giãn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và nâng cao sức khỏe. Nên nếu bạn có một sức khỏe tốt, bạn có thể tắt đèn khi đang tắm để vừa nâng cao sức khỏe, vừa tiết kiệm điện năng.

Các tin khác