Những vật dụng không thể thiếu trong nhà khi nuôi con vào mùa đông

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Những vật dụng không thể thiếu trong nhà khi nuôi con vào mùa đông

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 876
Việc chăm sóc và bảo đảm sự ấm áp cho hầu hết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vào mùa đông là rất quan trọng. Cha mẹ cần sử dụng những thiết bị sưởi ấm để đảm bảo rằng trẻ em luôn khỏe mạnh ngay cả trong thời tiết lạnh. Ngoài ra, các bạn hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình. Dưới đây là những vật dụng không thể thiếu khi nuôi con vào mùa đông.

Máy sấy quần áo

Trẻ sơ sinh một ngày thường sẽ phải thay thế rất nhiều quần áo, khăn và tã vải xô. Thời tiết mùa đông ít nắng sẽ làm cho quần áo của trẻ em khô kéo dài. Nếu gia đình có điều kiện, có thể mua một máy sấy quần áo trong nhà. Khi ấy, quần áo và khăn tã của bé sẽ luôn luôn sẵn sàng và không phải lo lắng về bụi bay vào quần áo của trẻ em.

Dầu baby lotion

Xoa một dầu em bé và lotion chút sau khi tắm sẽ rất cần thiết cho làn da của con sẽ giúp da bé không bị  khô, nứt trong mùa đông. Các mẹ có thể kết hợp với massage cho con, con sẽ thấy rất thú vị.

Thiết bị sưởi

Ngày nay, với sự xuất hiện tràn lan của các loại thiết bị để sưởi ấm các phòng như máy sưởi dầu giá rẻ, máy sưởi đèn halogen, đèn sưởi nhà tắm..vv có thể dễ dàng mua sắm cho bé một máy sưởi để giúp đỡ trẻ em ấm áp hơn trong mùa đông. Các bạn hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.
 
đèn sưởi nhà tắm
 
Tuy nhiên, Các bà mẹ cũng cần lưu ý tránh để nhiệt độ phòng quá cao. Bởi vì nhiệt độ cao có thể gây hại cho da em bé của bạn. Không khí trở nên quá nóng có thể gây ra sổ mũi và niêm mạc miệng của bé khô mất nước. Các phòng nên được duy trì ở nhiệt độ khoảng 25-28ºC vào ban ngày và thấp vào ban đêm hoặc tương tự.
 
Khi sử dụng máy sưởi, các mẹ nên lưu ý đặt một chậu nước trong phòng để đảm bảo độ ẩm của không khí. Sử dụng máy tạo độ ẩm phòng cho em bé của bạn, xin đừng lạm dụng. Nếu sử dụng máy tạo độ ẩm, đảm bảo phòng của bé luôn sạch sẽ vì độ ẩm sẽ khuyến khích các vi khuẩn và nấm phát triển.

Quần áo ấm

Nếu nhiệt độ trong phòng đã đạt đến mức lý tưởng, cô chỉ nên mặc quần áo trẻ em cotton dài tay hoặc thêm một chiếc áo khoác Gile là đủ.
 
Các bậc cha mẹ có xu hướng để quấn bé quá nhiều. Đúng là trong tuần đầu tiên (đặc biệt là với trẻ sơ sinh có trọng lượng dưới 2,5 kg) bởi vì sau đó ít khó khăn để điều chỉnh nhiệt độ và nên là đủ ấm. Tuy nhiên, khi lớn tuổi, làn da của em bé với một lớp dày đủ mỡ để bảo vệ cơ thể khỏi lạnh. Ủ chút quá cẩn thận làm cho mồ hôi của bé không thể thoát ra, hấp thu trở lại vào cơ thể để gây phổi lạnh, viêm phế quản.
 
đèn sưởi nhà tắm

Chăn, đệm

Mùa đông các bà mẹ nhớ mua sắm chăn ấm cho bé. Nếu trẻ nằm cũi nên quây 4 phía kín. Hãy nhớ để gối chặn hai bên cho bé trong khi ngủ giúp bé không bị giật mình. Tốt nhất là nên có 2 đến 3 chiếc chăn ấm để thay thế khi bẩn. 

Các tin khác