So sánh đèn sưởi halogen và đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

So sánh đèn sưởi halogen và đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 961
Về mua đông chúng ta rất ngại khi mỗi lần phải tắm cho con,bởi sợ chúng nhiễm lạnh, do đó chúng ta thường làm ấm môi trường trước khi tắm cho trẻ. trước đây chúng ta hay dùng Đèn sưởi halogen để tắm cho con những khi đông về, vậy đèn sưởi nhà tắm khác gì so với đèn sưởi Halogen?

Đèn sưởi halogen

Đầu tiên chúng ta nên nói về những ưu điểm của sản phẩm này. Đèn sưởi halogen có ưu điểm nổi bật đó là ở giá thành thấp, đây là điểm nhấn thu hút khách hàng để ý nhiều đến sản phẩm này vì xu hướng tiêu dùng ở Việt Nam là chuộm đồ rẻ. Gía thành của sản phẩm này rơi vào mức 150 nghìn đồng đến 250 nghìn đây là mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình có mức thu nhập thấp.


đèn sưởi nhà tắm bằng halogen

Đèn sưởi halogen có hạn chế trông thấy ngay tức thì đó là nó không có khả năng làm ấm ngay thức thời mà bạn cần phải bật nó trước khi dùng khoảng 10-15 phút điều này làm lên sự bất tiện khi chúng ta có nhu cầu sưởi ấm ngay lập tức. Halogen không có chế độ đối lưu nhiệt nên diện tích tỏa nhiệt của sản phẩm này cũng bị hạn chế. Điều đáng đề cập hơn tất cả những vấn đề về giá thành hay kiểu dáng đó là tính năng.

Đèn sưởi halogen đốt cháy không khí xung quanh để tạo nhiệt nên bầu không khí trong phòng bạn sẽ bị đốt cháy đi một lượng oxi nhất định chính vì vậy nên nó tạo cảm giác khô, rát da điều này còn tồi tệ hơn là đối với trẻ nhỏ với làn da non yếu thiết bị này hoàn toàn không tốt cho các bé, thậm chí nó còn làm thiếu oxi nếu căn phòng của bạn kín. Không chỉ vậy đèn sưởi halogen còn có độ sáng làm chói mắt bạn gây cảm giác khó chịu.

Độ an toàn của đèn sưởi halogen cũng không được đề cao bởi thiết bị này không được tích hợp tính năng bảo vệ nên có thể gây bỏng khi trẻ nhỏ không may chạm tay vào, đèn halogen còn dễ phát nổ nếu bạn bất cẩn để nước bắn vào. Đây là một nhược điểm để bạn không nên lựa chọn sản phẩm này sưởi trong nhà tắm hoặc những gia đình có trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm bằng hồng ngoại
Đây là sản phẩm đôi thủ của đèn sưởi halogen bởi tính năng của nó đánh bật đối thủ ra ngay từ vòng loại. Đèn sưởi nhà tắm Moletty với bóng đèn hồng ngoại được tích hợp nhiều tính năng thu hút người dùng ngay từ ban đầu như : Làm ấm ngay tức thì cho cả không gian phòng nhà bạn, như vậy thiết bị này đã đáp ứng nhu cầu ấm tức thì của người tiêu dùng.

Bạn chỉ cẩn bật công tắc là hơi ấm đã lan tỏa khắp căn phòng mà bạn không cần tốn thời gian chờ đợi. Đèn sưởi nhà tắm Moletty không đốt cháy không khí xung quanh để tạo nhiệt nên người dùng hoàn toàn yên tâm lượng oxi trong phòng không hề bị tiêu tốn, chính vì điều này nên da bạn không bị ảnh hưởng bởi hơi ấm tỏa ra từ thiết bị này. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ, những sản phụ mới sinh. Đèn sưởi nhà tắm Moletty với những tia hồng ngoại làm bạn lưu thông khí huyết làm giảm đau, giảm bầm tím mang lại cảm giác thư giãn thoải mái. Đây cũng là thiết bị được trang bị độ sáng vừa phải làm bạn không chói mắt.

đèn sưởi nhà tắm


Về độ an toàn của Đèn sưởi nhà tắm Moletty thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi Moletty đề cao độ an toàn cho người sử dụng không gây bỏng, chịu nước và chống nổ do có lớp cách điện, chống cháy nên phù hợp cho bạn đặt bất kỳ nơi đâu nhất là trong phòng tắm nhà bạn. Đèn sưởi nhà tắm Moletty thiết kế treo tường nên nó tuyện đối an toàn không đổ, trẻ em không với tới.

đèn sưởi nhà tắm bằng đèn hồng ngoại Moletty


Đèn sưởi nhà tắm Moletty còn tích hợp cả tính năng sấy quần áo trong những ngày đông mua phùn. Điều này ở đèn sưởi halogen không có được. Tuy nhiên chính vì có những tính năng nổi bật như vây nên giá thành của thiết bị này cũng là một điều đáng để người tiêu dùng đắn đo. Trung bình giá của sản phẩm này có mức khoảng 1 triệu đồng.

Câu nói của người tiêu dùng Việt Nam hay nói " tiền nào của ấy" đang rất đúng với hai dòng sản phẩm này. Ban nên đề cao tính an toàn của mình và gia đình lên trên trước vấn đề giá thành.