Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng trước khi mùa đông tới

54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 02439199888

Tin mới nhất

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị gây băn khoăn cho không ít người tiêu dùng về việc có nên lắp đặt cho phòng tắm nhà mình và lợi ích có được từ...

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Trả lời mọi thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đa số khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm ban đầu chỉ với mục đích sưởi ấm không gian nhà tắm trong mùa đông lạnh giá, và trong quá trình tìm hiểu...

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên nhân và cách thay bóng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đông, trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những việc hỏng hóc hay...

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Đèn sưởi nhà tắm có phải chỉ để làm ấm phòng tắm?

Khi nghe tên đèn sưởi nhà tắm nhiều khách hàng tin rằng công dụng đơn thuần của nó chỉ là làm ấm không gian phòng tắm, cho việc vệ sinh cá nhân những ngày...

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho người không chuyên

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn...

Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng trước khi mùa đông tới

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 825
Để chuẩn bị cho 1 mùa đông ấm áp việc vệ sinh những thiết bị sươi ấm là chuyện bắt buộc để giúp thiết bị được sạch sẽ và đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Đèn sưởi nhà tắm cũng không phải ngoại lệ.

Việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần cũng cần những hiểu biết và nắm rõ được các thành phần cấu tạo của thiết bị sưởi ấm này để tránh tự làm hỏng thiết bị hay gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Vậy khi nào nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần? 

 
Cũng giống những thiết bị điện gia dụng làm mát mùa hè như quạt hay điều hòa nhiệt độ cần được vệ sinh sau một mùa dài nghỉ ngơi và được lau chùi sau mùa hè hoạt động hết công suất. Đèn sưởi nhà tắm cũng cần được vệ sinh trước và sau mùa hoạt động nhiều.
 
Bạn không nên đợi lúc dùng nhiều, thấy đèn hoạt động lủng củng mới đem ra lau chùi xem có tốt lại không. Ngay những ngày cuối thu, khi thời tiết chưa lạnh hẳn mới xao xác hơi may, bạn hãy tính đến chuyện vệ sinh đèn sưởi nhà tắm, bởi vì bạn cần chuẩn bị cho “mùa đông đang đến”.
 

Tại sao phải vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần?

 
Câu này tưởng nói đùa nhưng thực ra chắc sẽ nhiều người nghĩ thế. Ai cũng biết đồ gia dụng nào cũng cần vệ sinh, làm sạch nhưng đèn sưởi nhà tắm ở trong nhà tắm một phòng khá kín đáo, sạch sẽ; đèn sưởi âm trần lại còn chìm hẳn trên trần cao, chẳng ai đụng vào mà làm bẩn, cũng vì ở trên cao mà khá đáng ngại khi nghĩ đến chuyện vệ sinh, lau chùi.
 
đèn sưởi nhà tắm âm trần
 
Vệ sinh đèn sưởi âm trần không giống như vệ sinh sàn nhà, ngày nào cũng lau hay cùng lắm là vài ngày lau một lần. Đèn sưởi nhà tắm âm trần cần được vệ sinh khoảng nửa năm một lần trước và sau mùa cao điểm, được sử dụng nhiều. Đó là một khoảng thời gian dài để bất cứ ngóc ngách nào trong nhà cũng có thể bám bụi.
 
Bụi bám vào đèn sẽ làm giảm khả năng sưởi ấm nhanh mạnh của đèn. Đồng thời bụi bám nhiều trên bóng đèn nóng và các chi tiết khác của thân đèn sẽ nhanh làm hỏng đèn.
 

Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần giá rẻ như thế nào? 

 
Việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm âm trần cần thực hiện theo các bước sau để đảm bảo an toàn và không làm hỏng thiết bị:
 
-Rút phích cắm điện của đèn sưởi âm trần, ngắt hoàn toàn đèn sưởi nhà tắm ra khỏi nguồn điện.
 
-Sử dụng thang, ghế, đủ cao và đủ chắc chắn để leo lên, thao tác với đèn sưởi âm trần.
 
-Vặn bóng sưởi ra khỏi thân đèn. Làm tương tự với bóng chiếu sáng (bóng đèn nhỏ thường được kết hợp trên đèn sưởi âm trần).
 
-Tháo ốc vít để tháo nắp đèn sưởi. Bạn nên tháo một cách nhẹ nhàng, cẩn thận thôi. Dùng ít lực vừa không làm hỏng đèn mà bạn cũng vừa không bị chênh vênh khi đang leo trèo cao.
 
vệ sinh đèn sưởi nhà tắm
 
-Khi đã tháo được các bộ phận có thể ra khỏi đèn sưởi âm trần, bạn dùng khăn bông khô, mềm lau sạch bụi bẩn trong và ngoài đèn cũng như những chi tiết của đèn, đặc biệt là trên bóng sưởi. Nếu có nhiều bụi bám quá, bạn nên dùng chổi quét vệ sinh quét qua trước rồi hẵng lau bằng khăn, thế sẽ sạch sẽ hơn và dễ dàng hơn.
 
-Sau khi lau chùi sạch sẽ các bộ phận của đèn sưởi âm trần, bạn lắp lại chúng theo thứ tự đã tháo. Hãy chú ý vặn chặt các chi tiết như ban đầu. Bởi sử dụng trong môi trường nhà tắm, nếu bạn để lại khe hở trên những chi tiết của đèn, khi hơi nước xâm nhập sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.
 
-Sau khi lắp lại đèn sưởi nhà tắm âm trần, bạn kiểm tra lại và thử cắm điện, bật đèn xem có hoạt động bình thường không. Thông thường, việc vệ sinh này không dẫn tới việc hỏng hóc nào ngoài ý muốn bởi các thao tác vệ sinh đèn sưởi khá dễ dàng, đơn giản.
 
đèn sưởi nhà tắm giá rẻ
 
Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần, chúng cũng tương tự với những loại đèn sưởi nhà tắm khác. Người sử dụng có thể thực hiện theo những bước đơn giản đã nêu để làm sạch đèn sưởi nhà tắm của mình. Đây là việc quan trọng, không thể bỏ qua trong quá tình sử dụng đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo công dụng của đèn sưởi nhà tắm được phát huy tốt nhất.

Các tin khác